Phun mí mắt liệu có an toàn và duy trì được bao lâu? Đây có lẽ là câu hỏi mà bạn nữ nào cũng thắc mắc trước khi quyết định đi phun mí. Vì vậy, trong bài viết này, Now Spa sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể vấn đề này nhé!

Phun mí mắt hiện nay tại các thẩm mỹ viện uy tín đều sử dụng kỹ thuật phun mí Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ sử dụng một chiếc kim nhỏ chuyên dụng, đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da mắt. Kỹ thuật này về cơ bản không hề xâm lấn vào các bộ phận của mắt, chỉ tiếp xúc ở lớp thượng bì của da nên bạn không cần phải lo lắng.

Cũng như phun môi, phun mí mắt vì chỉ tiếp xúc ở lớp thượng bì của da nên sẽ không thể kéo dài được thời gian dài như xăm.

Thời gian trung bình của phun mí thường từ 3 -5 năm tuỳ vào cơ địa của mỗi người, cả chất liệu mực để phun vì vậy, không thể xác định thời gian mà mí mắt duy trì được sau khi phun.

Để duy trì được chất lượng của mí mắt sau khi phun, bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Lựa chọn thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này. Chỉ có bác sĩ kinh nghiệm mới giúp bạn có một hình phun mí hoàn hảo, mảnh mai và duy trì được trong thời gian dài.
  • Thẩm mỹ viện đó phải có trang thiết bị hiện đại, vô trùng để bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Ngoài thiết bị sử dụng thì mực xăm là một yêu cầu khá quan trọng, trước khi quyết định phun mí, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về mực xăm mà các bác sĩ sử dụng để phun mí cho bạn nhé!

  • Chăm sóc mí mắt sau phun cẩn thận theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Tránh ăn các thức ăn dễ gây sưng cho vết thương như thịt gà, rau muống, thịt bò, các loại thức uống có cồn. Bên cạnh đó bạn cần tránh để mắt tiếp xúc với nước, khói, bụi…
  • Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh để mí sau khi phun lên màu tự nhiên, đều và duy trì được lâu.

Chỉ cần tham khảo kĩ lưỡng, chăn sóc kết quả sau khi phun mí cẩn thận thì thời gian duy trì sẽ rất lâu đấy!

Hi vọng những thông tin mà Now Spa chia sẻ có thể giúp bạn yên tâm hơn khi phun mí.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp để các bác sĩ tư vấn cho bạn nhé!