Phương pháp lăn kim có trị được sẹo rỗ lâu năm đã hình thành trên da mặt của bạn trong thời gian dài? Nếu bạn đang lo lắng vấn đề này và cần được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu thì tham khảo bài viết sau ngay nhé!

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là gì?

Một chiếc kim nhỏ được thiết kế chuyên biệt sẽ tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo để kích thích cơ thể tự làm lành tổn thương trên da. Sau đó, các bác sĩ sẽ đồng thời cấy tế bào gốc để phục hồi những hư tổn sâu bên trong da. Các vết sẹo rỗ sẽ tự phục hồi mà vẫn giữ được các mô nguyên vẹn không hề gây nên bất kì tổn thương nào cho da cả.

Điều trị sẹo bằng phương pháp lăn kim không thể có hiệu quả trong ngày một ngày hai mà bạn cần phải kiên trì thực hiện theo đúng liệu trình. Sau điều trị, bạn cũng cần phải chăm sóc vùng da điều trị thật kĩ lưỡng.

Tin vui là, phương pháp này hoàn toàn có khả năng trị được tình trạng da bị sẹo rỗ lâu năm. Chỉ có chi phí bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn so với các phương pháp thông thường mà thôi. Nếu bạn chọn được một cơ sở uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên sâu thì việc xoá sạch sẹo rỗ chỉ là vấn đề thời gian.

Quy trình điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim sẽ được thực hiện theo hai giai đoạn

Giai đoạn 1: Kích thích quá trình lấp đầy sẹo rỗ bằng cách tạo tổn thương giả mạo

Các bánh lăn sẽ được gắn vào đầu kim để tác động vào bên trong da. Quá trình lăn kim tự bản thân nó sẽ kích thích cơ chế làm đầy vết thương, tạo ra các chuỗi collagen và elastin mới. Các chất này sẽ lấp đầy hố sau do sẹo gây ra.

Giai đoạn 2: Cấy tế bào gốc(PRP) để phục hồi da

Da sau khi chịu tác động của tổn thương vi điểm sẽ tăng khả năng thẩm thấu tế bào gốc lên đến 1000 lần. Quá trình này diễn ra nhanh hơn sẽ giúp bề mặt da không còn sẹo rỗ, da trắng mịn và lỗ chân lông cũng se khít. Bên cạnh đó, các tế bào mới cũng được hình thành giúp làn da của bạn khoẻ mạnh từ bên trong, cho hiệu quả lâu dài hơn so với các phương pháp thông thường.

Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim được đánh giá có khả năng khắc phục sẹo rỗ lên đến 99%.

Nếu bạn cần NowSpa.VN tư vấn thêm về dịch vụ điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim, hãy liên hệ với NowSpa.VN ngay hôm nay hoặc bình luận trực tiếp bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!