Da bạn có nhiều mụn ẩn, vết thâm và sần sùi? Bạn đã thử mọi phương pháp tại nhà nhưng không hiệu quả? Một liệu trình chăm sóc da mụn chuyên sâu chính là giải pháp để bạn loại bỏ những lo lắng vấn đề về da. Cùng Now Spa khám phá thêm quy trình chăm sóc da chuyên sâu ngay bây giờ.

Vì sao bạn cần chăm sóc da mụn chuyên sâu?

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng trả lời được nếu không hiểu rõ những vấn đề về da.

Da mụn và bóng nhờn là một trong những loại da rất khó chăm sóc. Nếu bạn chỉ đơn giản áp dụng các phương pháp chăm sóc da tại nhà không đúng cách sẽ khiến mụn lây lan và rất khó để khắc phục các vấn đề về da. Hơn nữa, mọi biện pháp chăm sóc da mụn đều phải thực hiện sau khi đã lấy nhân mụn hoàn toàn. Cách lấy nhân mụn đúng và sạch hẳn thì chỉ có các spa mới làm được. Bản thân bạn khó có thể nặn mụn đúng cách và lấy được hết nhân mụn, vì vậy, đến spa để sử dụng mọt liệu trình đầy đủ sẽ rất tốt cho da.

Quy trình chăm sóc da mụn chuyên sâu tại Now Spa

Tại Now Spa, bạn có thể chủ động chọn gói điều trị da mụn cơ bản và gói điều trị da mụn chuyên sâu tái tạo da trọn gói. Gói điều trị da mụn phù hợp được chọn dựa trên tình trạng của da bạn và cả chi phí mà bạn có.

Khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc da mụn chuyên sâu tại Now Spa. Bạn sẽ được nhân viên spa tư vấn, kiểm tra tình trạng da hiện tại và giúp bạn chọn một liệu trình chăm sóc da hợp lý nhất.

Quy trình điều trị mụn cơ bản tại Now Spa bao gồm:

Bước 1: Làm sạch da bằng sửa rửa mặt cho da mụn.

Bước 2: Lấy nhân mụn, loại bỏ những nốt mụn cũ đồng thời giúp thông thoáng lỗ chân lông.

Bước 3: Chạy điện tím và nằm lồng Omega Light để triệt tiêu mụn hoàn toàn.

Bước 4 : Thoa kem dưỡng da chuyên dành cho da mụn để làm dịu da.

Tất cả các bước trong quy trình sẽ được thực hiện bởi chuyên viên chuyên nghiệp của Now Spa cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Now Spa.

Nếu bạn muốn thư giãn và giải quyết ngay những vấn đề của da mụn, hãy liên hệ với Now Spa thông qua các địa chỉ liên hệ sau:

97 Hà Bổng , Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 090 507 63 48

Nhân viên của Now Spa sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí!