Điêu khắc chân mày là gì? Phương pháp này được thực hiện theo quy trình thế nào? Liệu có an toàn không? Đó hầu như là thắc mắc của rất nhiều bạn muốn tạo sự cân đối cho chân mày nhưng vẫn còn nhiều lo ngại. Trong bài viết này, Now Spa sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi này nhé!

Điêu khắc chân mày là gì?

Đây được xem là phương pháp dùng dụng cụ chuyên biệt đưa mực vào da vùng lông mày. Các bác sĩ sẽ khắc từng sợi lượn theo cung mày của bạn sao cho đan xen giữa lông mày thật, giúp lông mày của bạn cân đối hơn và hoàn toàn tự nhiên.

Điêu khắc chân mày có ưu điểm gì so với các phương pháp khác?

Để có thể thực hiện thủ thuật điêu khắc chân mày, bác sĩ phải khéo léo trong từng động tác. Chính nhờ kĩ thuật này mà điêu khắc chân mày sẽ mang đến cho bạn lông mày tự nhiên hơn so với xăm lông mày.

Mực để điêu khắc chân mày không chứa hoá chất độc hại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được ủ tê nên không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Các động tác hầu như chỉ tác động trên bề mặt da nên không gây chảy máu, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện.

Khi nào thì bạn nên sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày?

Nếu chân mày của bạn bị thưa hoặc không có chân mày, bị nhạt màu thì bạn nên sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày để có một đôi chân mày tự nhiên hơn.

Quy trình điêu khắc chân mày tại Now Spa sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Khám và tư vấn, chọn kiểu dáng chân mày phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Các bác sĩ tiến hành vẽ phác thảo dáng chân mày để quá trình thực hiện được chính xác hơn.

Bước 3: Tiến hành ủ tê

Bước 4: Thực hiện điêu khắc chân mày

Bước này, các chuyên viên sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày sao cho giống như lông mày thật.

Hi vọng những thông tin Now Spa cung cấp có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp điêu khắc chân mày và yên tâm sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *