Phun mí mắt là gì và phương pháp này được thực hiện như thế nào? Trong bài viết này, Now Sp sẽ giúp bạn làm rõ tất cả những thắc mắc này.

Phun mí mắt là gì?

Phun mí mắt là một thủ thuật giúp bạn hạn chế được các khuyết điểm của mắt như mi ngắn, mi mờ…giúp mắt bạn có một đôi mắt to, tròn và tươi trẻ hơn.

Với phẫu thuật này, các bác sĩ sẽ dùng một đầu kim siêu nhỏ để phun mí, mắt sau khi phun mí sẽ có một đường kẻ thanh mảnh và hoàn toàn tự nhiên. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không gây đau và không để lại sẹo, quy trình cũng diễn ra một khoảng thời gian khá ngắn.

Phun mí được thực hiện theo quy trình như thế nào?

Trước khi tiến hành phẫu thuật phun mí, các bác sĩ sẽ khám và đo vẽ để có được những thao tác chính xác trong phẫu thuật.

Sau khi bạn đã đồng ý tiến hành phẫu thuật phun mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn không cảm thấy đau trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Tiến hành phun mí bằng một chiếc kim nhỏ, vô trùng, tạo trên mí mắt bạn một đường kẻ mảnh, tự nhiên và không hề để lại sẹo.

Mũi kim này chỉ tác động ở phần hạ bì, không xâm lấn sâu và không ảnh hưởng đến mắt như công nghệ phun xăm cũ nên sẽ không ảnh hưởng đến mắt và không hề bị sưng tấy bạn nhé!

Sau khi hoàn thành quy trình phun mí, bạn có thể về nhà và nghỉ ngơi vài ngày để tránh tình trạng viêm nhiễm, mọi sinh hoạt thường ngày đều bình thường. Chỉ cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Tránh để vùng da phẫu thuật tiếp xúc với nước, khói bụi và ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Không ăn các thực phẩm gây sưng, viêm nhiễm, dễ mưng mủ như: thịt gà, thịt bò, rau muống…
  • Không uống các chất có chứa chất kích thích như cafe, rượu, bia…
  • Không tự động bóc lớp vảy non tại vùng da được phun mí.
  • Uống thuốc và tái khám đúng định kì.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, đây chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn, dụng cụ hoàn toàn vô trùng, cũng không hề để lại biến chứng hay bất kì vết sẹo nào.

Nếu bạn cần Now Spa tư vấn thêm bất kì thông tin nào, hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp Now Spa ngay hôm nay nhé!

Địa chỉ: 97 Hà Bổng , Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 0905076348.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *