Phun và thêu chân mày khác nhau ở điểm nào? Bạn nên phun hay thêu chân mày? Now Spa sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc xung quanh vấn đề này nhé!

Phun và thêu chân mày có một điểm chung là đều giúp bạn loại bỏ tình trạng chân mày thưa, nhạt màu, bị ngắn hoặc đứt đoạn…Sau khi áp dụng kĩ thuật phun hoặc thêu, bạn sẽ có một đôi lông mày sắc nét hơn, cân đối với gương mặt của bạn mà đường nét cũng rất hài hoà và tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ thì hai phương pháp này vẫn có những đặc điểm khác nhau. 

1.Phun lông mày

Phương pháp này thích hợp để áp dụng cho bạn nào có lông mày đẹp, dáng cơ bản cân đối nhưng bị nhạt màu. Phun mực lên lông mày dựa trên đường nét cũ sẽ giúp lông mày trở nên đậm hơn và không cần phải chỉnh sửa nhiều.

2. Thêu lông mày

Phương pháp này thích hợp cho bạn nào có đôi mày thưa, mỏng và không rõ nét, dáng không được cân đối. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để tạo các sợi mày nhân tạo với lông mày thật giúp lông mày của bạn đậm màu hơn và tự nhiên hơn.

Tại Now Spa, các bác sĩ sẽ xác định tình trạng lông mày của bạn và tư vấn cho bạn thật kĩ lưỡng về lựa chọn phương pháp. Quy trình thực hiện cũng được thông báo cụ thể, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng.

Mực dùng để phun và thêu lông mày tại Now Spa là hàng nhập khẩu, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong các thủ thuật này nên bạn yên tâm về chất lượng nhé!

Sự khéo léo của các chuyên viên và sự chăm sóc kĩ lưỡng của bạn sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có một đôi lông mày như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *