Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt nhoài, nhìn khuôn mặt của mình trong gương, dường như chẳng còn một chút sức sống nào. Bụi bẩn, ánh nắng mặt trời, tính chất của da cùng với phương pháp chăm sóc da sai sách có thể khiến tình trạng da ngày càng tệ hại. Bạn có đang huỷ hoại làn da của chính mình? Liệu có phương pháp nào thực sự hiệu quả để nhan sắc bạn được hồi sinh? Now Spa có một bí mật nhỏ muốn chia sẻ cùng bạn.

Kẻ thù của làn da là ai?

Nếu nhắc đến những tác nhân gây hại cho làn da, bạn sẽ nghĩ ngay đến: khói bụi, ánh nắng mặt trời, loại da, da không được làm sạch, căn thẳng…Nhưng nếu dừng lại ở đây, bạn chỉ đúng một phần.

Thực tế có rất nhiều bạn, áp dụng đúng phương pháp chăm sóc da và bảo vệ da cũng rất tốt khi ra ngoài nhưng vẫn không thể khắc phục được các vấn đề thường gặp về da. Da bạn ấy vẫn xuất hiện nhiều mụn, bóng dầu, sỉn màu và có hiện tượng sớm của lão hoá.

Nguyên nhân vì sao?

Thực ra, kẻ thù khó trị nhất của làn da chính là bạn chưa chăm sóc làn da từ bên trong và trị dứt các vấn đề về gia trước khi áp dụng các phương pháp chăm sóc da.

Nếu bạn gặp vấn đề về mụn, trước tiên, bạn cần lấy hết nhân mụn, sau khi da hồi phục, việc áp dụng các phương pháp chăm sóc da sẽ nhanh có hiệu quả hơn và hạn chế trường hợp tái phát.

Hơn nữa, bạn cũng cần phải giữ tinh thần vui vẻ, tránh căng thẳng quá nhiều, tập thể dục thường xuyên để nâng cao chất lượng cuộc sống. Chế độ ăn uống cũng là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến làn da, vì vậy, bạn cần phải chú ý đến vấn đề này, bổ sung nhiều chất xơ, vitamin cho cơ thể.

Đâu là giải pháp để thoát khỏi các vấn đề về da?

Trước tiên, bạn cần phải đến spa để trị dứt các vấn đề mà da bạn đang mắc phải. Nếu bị mụn, bạn hãy lấy nhân mụn và áp dụng thêm các phương pháp chăm sóc da phù hợp.

Chỉ có tại Spa mới có thể giúp bạn lấy nhân mụn an toàn và không tái phát. Tương tự như vậy, các vấn đề như nám da, tàn nhang hay sẹo rỗ, đều cần phải điều trị theo liệu trình.

Sau bước này, bạn mới tiếp tục chăm sóc da tại nhà.

Hàng tuần, hãy dành thời gian để đến Spa massage da mặt để da được cung cấp thêm các dưỡng chất và khoẻ mạnh từ bên trong. Hơn nữa, massage cũng là cách giúp bạn được thư giãn sau một tuần làm việc mệt nhọc.

Kiên trì thực hiện các phương pháp mà Now Spa hướng dẫn, chắc chắn làn da của bạn sẽ hồi sinh trở lại.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Địa chỉ liên hệ của Now Spa : 

97, đường Hà Bổng, Đà Nẵng.
Hotline:  0905076348.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *