Có khả năng trẻ hoá da tuyệt vời bằng cách tái tạo làn da an toàn, vi kim tảo biển đã trở thanh phương pháp trị liệu được hàng ngàn chị em lựa chọn. Nếu người khác đang phát cuồng vì vi kim tảo biển, tại sao bạn lại không thử. Cùng NOW Spa tìm hiểu về phương pháp này trước đã nhé!

Phương pháp vi kim tảo biển hoạt động như thế nào?

Phương pháp vi kim tảo biển, hiểu một cách đơn giản là phương pháp trị liệu bằng các tinh thể silic siêu nhỏ. Các tinh thể này rất mảnh, cứng có khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hoá tế bào.  Các lớp tế bào dưới lớp đáy, bề mặt da sẽ bong ra ngoài và tế bào da mới được hình thành.

Để tiến hành phương pháp này, các chuyên viên tại NOW Spa sẽ cùng đầu kim silica để truyền dưỡng chất từ tảo biển vào sâu bên trong da. Các dưỡng chất này sẽ giúp da tái tạo, đồng thời nuôi dưỡng da từ bên trong.

Vì sao vi kim tảo biển lại được ưa chuộng hơn các phương pháp khác?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trẻ hoá da hoá học, hiệu quả nhanh nhưng về lâu dài, không an toàn cho da. Vi kim tảo biển hoàn toàn ngược lại.

Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên tảo silic hữu cơ nên hiệu quả an toàn cao hơn nhiều so với các phương pháp trẻ hoá da bằng phương pháp hoá học.

Tảo silic hữu cơ có nguồn gốc từ đâu? Tác dụng như thế nào?

Tảo silic thực ra là một loài thực vật đơn bào sống ở vùng nước mặn. Hiện tại, loại tảo này sinh sống nhiều ở vùng biển sâu của nước Nga. Nhìn bề ngoài, loại tảo này rất mỏng manh nhưng thực ra, cấu tạo lại rất cứng.

Tác dụng chính của tảo silic là giải độc cho các vết thương rất tốt.

Sở dĩ tảo silic có khả năng nuôi dưỡng làn da là vì thành phần của loại tảo này có rất nhiều vitamin và khoáng chất. Nhiều nhất là Vitamin C, A, Omega -2 , Omega-6, Sắt, Protein…

Vi kim tảo biển có tác dụng như thế nào với làn da?

Đối với da, đặc biệt là vùng da mặt, phương pháp vi kim tảo biển có khả năng:

  • Trẻ hoá da, giúp da trắng hồng tự nhiên đồng thời có khả năng se khít lỗ chân lông.
  • Da sau khi sử dụng vi kim tảo biển sẽ bong tróc và tái tạo da mới. Tác dụng này giúp hạn chế được quá trình lão hoá, đồng thời làm mờ được các vết nhăn trên da. Tác dụng này cực kì thích hợp đối với chị em đang bước vào độ tuổi trung niên, khi da bắt đầu có các dấu hiệu lão hoá.
  • Loại bỏ các chất độc hại, bụi bẩn ra khỏi làn da cũng là một tác dụng tuyệt vời của phương pháp này. Sau khi thực hiện phương pháp vi kim, chỉ cần bạn luôn giữ da sạch sẽ thì làn da của bạn sẽ giữ mãi được độ mịn màng, mụn sẽ khó lòng mà xuất hiện trở lại.

Liên hệ trực tiếp Now Spa để các bác sĩ và chuyên viên tư vấn cho bạn cụ thể hơn về phương pháp này.

Trước khi áp dụng vi kim tảo biển, bạn sẽ được bác sĩ đánh giá tình trạng làn da thật kỹ lưỡng.

Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *